Top 3 công nghệ tiên tiến đến từ thiết bị vệ sinh skybath

Thiết bị vệ sinh Skybath là sản phẩm có nguồn gốc từ Italy. Đây là thương hiệu khá nổi tiếng bởi không chỉ có chất lượng tốt, mẫu mã đẹp mà còn có giá cả phải chăng. Đây là những ưu điểm vượt trội giúp Skybath chiếm được nhiều ưu thế trên thị trường. Những ưu điểm này có được nhờ những công nghệ tiên tiến, đạt tiêu chuẩn quốc tế được tích hợp trong từng sản phẩm giúp đem đến cho người những những sản phẩm ưng ý nhất.

Công nghệ tiết kiệm nước

Tài nguyên nước là vấn đề quan tâm của nhiều người trong đó, bảo vệ nguồn nước là trách nhiệm của mỗi gia đình. Hiểu được điều này, Skybath đã tích hợp trong các sản phẩm của mình công nghệ lọc nước hiệu quả.

Bồn cầu skybath thiết kế một hệ thống xả nước 3 lít và 6 lít, còn có thiết kế khác với lượng xả tối đa là 4.5 lít giúp tiết kiệm tối đa. Có tới hơn 50 sản phẩm thiết bị vệ sinh được đánh giá là đạt tiêu chuẩn tiết kiệm nước và đã nhận được biểu tượng tiết kiệm nước hiệu quả.

Top 3 công nghệ tiên tiến đến từ thiết bị vệ sinh Caesar

Công nghệ men nano tuyết chống bám bẩn

Đây là công nghệ được nghiên cứu và ra đời từ năm 2004. Nguyên lý sử dụng chính của công nghệ này là các ly tử cực nhỏ được lắp đầy vào những lỗ nhỏ li ti sẽ hình thành một bề mặt cực phẳng, như chiếc lá sen chống nước, khiến cho những chất bẩn sẽ hầu như sẽ bị cuốn trôi hoàn toàn, không thể đọng lại trên bề mặt.

Hiện nay công nghệ tiên tiến này được skybath áp dụng một cách hiệu quả trong việc sản xuất các thiết bị sứ vệ sinh của mình với trên 100 sản phẩm trên thị trường

Top 3 công nghệ tiên tiến đến từ thiết bị vệ sinh Caesar

Công nghệ sứ chịu nhiệt lên tới 1280oC

Skybath là thiết bị vệ sinh đầu tiên được ứng dụng công nghệ nung ở nhiệu độ cực cao ở chậu Á. Đây là công nghệ giúp sứ vệ sinh được tạo ra đạt đến độ hoàn hảo tuyệt đối dễ dàng tạo kiểu dáng và đường nét đa dạng khác với những sản phẩm truyền thống, sứ kiểu cũ sẽ bị hạn chế về mặt kỹ thuật cũng như nguyên liệu, rất khó có thể tạo ra các sản phẩm diện tích lớn và bị giới hạn về khả năng tạo hình.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

CÔNG TY TNHH SKYBATH VIỆT NAM

Địa chỉ: Số B25-29 khu đô thị Geleximco, Đường Lê Trọng Tấn, An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội

Hotline: 086.9911.016

Email: skybathvina@gmail.com

Website: www.skybath.com.vn