Giới Thiệu

    Công ty TNHH Skybath Việt Nam tự hào là nhà phân phối độc quyền sản phẩm thiết bị phòng tắm, nhà bếp cao cấp, chuẩn phong cách châu Âu của thương hiệu Skybath tại Việt Nam.

    Skybath luôn hướng đến tự dẫn đầu trong việc cung cấp các sản phẩm thiết bị nhà tắm, nhà bếp cao cấp cùng mang lại giá trị đích thực theo tiêu chuẩn châu Âu:  Cập nhật công nghệ, thông minh, tiết kiệm năng lượng, an toàn thân thiện với môi trường và tiện dụng với người người dùng. 

    Tại thị trường Việt Nam, với sứ mệnh mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, Skybath Việt Nam cam kết kéo dài thời gian bảo hành các sản phẩm lên đến 5 năm, chế đội bảo trì trong suốt quá trình sử dụng. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm, phụ kiện thay thế luôn sẵn có đáp ứng kịp thời các trường hợp cần thiết.

     Với phương châm “ Hợp tác để cùng thành công”, và định hướng “Liên tục cải tiến” Skybath Việt Nam đã và sẽ luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.

     Sự tin tưởng và ủng hộ của Quý khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Skybath Việt Nam. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.

     Qua đây chúng tôi xin gửi lời tri ân tới tất cả các khách hàng, bạn hàng, đối tác đã tin tưởng sử dụng sản phẩm thiết bị nhà tắm, nhà bếp Skybath trong những năm qua. Chúng tôi rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ, quan tâm hợp tác của Quý khách hàng và đối tác trong và ngoài nước.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH SKYBATH VIỆT NAM

Địa chỉ: Số B25-29 khu đô thị Geleximco, Đường Lê Trọng Tấn, An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội

Hotline: 086.9911.016

Email: skybathvina@gmail.com

Website: www.skybath.com.vn